Van Weke

Weke là thương hiệu van công nghiệp đến từ Trung Quốc. Thương hiệu Weke được thành lập vào năm 1999 và đã trở thành một trong những thương hiệu van công nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc. Các sản phẩm van Weke được sản xuất từ các vật liệu chất lượng cao, bao gồm thép, đồng, inox,... và được áp dụng các công nghệ tiên tiến để đảm bảo chất lượng và độ bền.

Các sản phẩm van Weke được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,... Tại Việt Nam, các sản phẩm van Weke được phân phối bởi nhiều nhà phân phối và đại lý.

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về các sản phẩm van công nghiệp của Weke:

  • Van bi: Van bi là loại van công nghiệp được sử dụng để đóng, mở hoặc điều chỉnh dòng chảy của chất lỏng hoặc khí. Van bi của Weke được sản xuất từ các vật liệu chất lượng cao, bao gồm thép, đồng, inox,... Van bi của công ty có thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt và bảo trì.
  • Van bướm: Van bướm là loại van công nghiệp được sử dụng để đóng, mở hoặc điều chỉnh dòng chảy của chất lỏng hoặc khí. Van bướm của Weke được sản xuất từ các vật liệu chất lượng cao, bao gồm thép, đồng, inox,... Van bướm của công ty có thiết kế chắc chắn, bền bỉ và chịu được áp lực cao.
  • Van cổng: Van cổng là loại van công nghiệp được sử dụng để đóng, mở hoàn toàn dòng chảy của chất lỏng hoặc khí. Van cổng của Weke được sản xuất từ các vật liệu chất lượng cao, bao gồm thép, đồng, inox,... Van cổng của công ty có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và bảo trì.
  • Van một chiều: Van một chiều là loại van công nghiệp được sử dụng để ngăn dòng chảy của chất lỏng hoặc khí theo một hướng nhất định. Van một chiều của Weke được sản xuất từ các vật liệu chất lượng cao, bao gồm thép, đồng, inox,... Van một chiều của công ty có thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt và bảo trì.
  • Van giảm áp: Van giảm áp là loại van công nghiệp được sử dụng để giảm áp suất của chất lỏng hoặc khí. Van giảm áp của Weke được sản xuất từ các vật liệu chất lượng cao, bao gồm thép, đồng, inox,... Van giảm áp của công ty có thiết kế chắc chắn, bền bỉ và chịu được áp lực cao.
  • Van an toàn: Van an toàn là loại van công nghiệp được sử dụng để bảo vệ hệ thống khỏi áp suất quá cao. Van an toàn của Weke được sản xuất từ các vật liệu chất lượng cao, bao gồm thép, đồng, inox,... Van an toàn của công ty có thiết kế chắc chắn, bền bỉ và hoạt động chính xác.

Weke là một thương hiệu van công nghiệp uy tín và chất lượng. Các sản phẩm van Weke được tin dùng bởi nhiều khách hàng trên thế giới.